Thế Giới Thùng Gỗ - Thùng Rượu Gỗ Sồi Nhập Khẩu


Đầu tiên Thế Giới Thùng Gỗ xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi.

Với phương châm “Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất”, tất cả các sản phẩm mua tại Hệ thống của Thế Giới Thùng Gỗ Gỗ được áp dụng chính sách bảo hành theo đúng quy định của công ty chúng tôi như sau:

BẢO HẢNH 12 THÁNG MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 NẾU THÙNG GỖ SỒI BỊ RÒ RỈ NƯỚC”.

“BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ CHỌN ĐỜI SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG"

Các lưu ý khi bảo hành tại thùng gỗ sồi

– Các sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành của chúng tôi là các sản phẩm chính hãng được trực tiếp quý khách hàng mua tại các hệ thống của chúng tôi. Các sản phẩm đều có giấy xuất kho và thông tin giấy bảo hành kèm theo các sản phẩm khi quý khách mua hàng.

– Với các sản phẩm được tặng, biếu quý khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo số 0965731251 để kiểm tra và thay đổi thông tin chính chủ để thuận tiện cho quá trình chăm sóc và bảo hành các sản phẩm.

Các trường hợp nằm ngoài chính sách bảo hành của chúng tôi

– Sản phẩm thùng gỗ sồi đã hết hạn bảo hành 12 tháng.

– Các sản phẩm bị hưu hại do quá trình quý khách sử dụng ví dụ như làm rơi, làm biến dạng….

– Các sản phẩm bị tháo rời không còn đúng nguyên hình dáng và kiểu dáng ban đầu của nhà sản xuất.

– Các sản phẩm thùng gỗ sồi bị hư hại do quý khác hàng sử dụng và bảo quản sai quy trình và hướng dẫn của chúng tôi, ví dụ như để ngoài nắng, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời… hoặc để trực tiếp ngoài trời mưa….

– Sản phẩm bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật vào.

Một số lưu ý trước khi quý khách gửi bảo hành

Quý khách gửi thùng bảo hành cho chúng tôi vui lòng rút hết rượu hoặc nước ngâm trong thùng, gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ gần nhất mà bộ phận kinh doanh cung cấp cho quý khách. Để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển quý khác lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng.

Chúng tôi sau khi nhận được thùng gỗ sồi mà quý khách yêu cầu bảo hành các kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận và đánh giá tình trạng theo ghi nhận qua video, hình ảnh mà quý khách gửi cho chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới cho quý khách sản phẩm tương tự cùng chủng loại.

Sau khi quý khách nhận được hàng quý khách hàng tiến hành kích hoạt sản phẩm, để bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên hệ để hỗ trợ chăm sóc hưỡng dẫn quý khách sử dụng sản phẩm được tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm quý khách đã mua của chúng tôi

Đối với những chiếc thùng gỗ sồi quý khách mua của chúng tôi, quý khách được hưởng chế độ bảo dưỡng miễn phí chọn đời cua sản phẩm. Với mỗi chiếc thùng gỗ sồi đều có thể dùng lại từ 3 tới 4 lần nên không thể tránh khỏi trong quá trình dùng lại các sản phẩm bị dò rỉ nước.

Quý khác có thể gửi về các cửa hàng bảo hành của chúng tôi để chúng tôi tiến hành bảo dưỡng thay thế định kì các phụ kiện bị hư hỏng giúp quý khách có thể sử dụng được ổn định cho những lần ngâm tiếp theo

(Lưu ý chi phí vận chuyển trong quá trình gửi hàng bảo dưỡng quý khách vui lòng tự thanh toán chi phí này nếu có)

Mọi thông tin chi tiết về các chế độ bảo hành của các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho chất lượng dịch vụ.

Hotline: 0965251731 / 0836637999

Cảm ơn quý khách hàng !

Liên hệ
x
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem