Thế Giới Thùng Gỗ - Thùng Rượu Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Trống Đọi Tam

                      Trống Đọi Tam - Trống Làng Nghề

Làng nghề Trống Đọi Tam tỉnh Hà Nam - Là làng nghề "Đã có lịch sử phát triển lâu đời ", Để tồn tại và phát triển lâu đời như vậy chúng tôi tự tìm cho mình một lối đi riêng. Với tiêu chí mang đậm tính chất lịch sử , hàng đảm bảo, chất lượng tốt, thiết kế cổ điển dân tộc.Thì yếu tố được khách hàng đón nhận và ủng hộ là quan trọng nhất để đưa sản Phẩm đến với thành công hay thất bại.

Barrel là xưởng sản xuất thuộc làng nghề trống Đọi Tam vang danh với nghề truyền thống hơn 1000 năm tuổi. Chúng tôi là những thợ trống được sinh ra và lớn lên tại làng Đọi Tam, chúng tôi có tránh nhiệm gìn giữ và phát triển nghề truyền thống mà ông cha để lại, Chúng đã không ngừng tìm hiểu và sáng tạo để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Chúng tôi Chuyên cung cấp sản phẩm: Trống trường học, Trống đình- chùa, Trống đoàn- đội, Trống họ,..... và các sản phẩm mới như thùng rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ , chậu gỗ ngâm chân, xe ngựa gỗ kéo pháo,... Với bề dày kinh nghiệm chất liệu chúng tôi luôn quan tâm đến hình thức cho đến chất liệu tạo nên sản phẩm.

Với tiêu chí Niềm tin của khách hàng tạo nên thương hiệu. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm xong mới đến giá thành hợp lý để tạo sự mua bán trung gian 1 cách hài lòng .

Hướng dẫn mua hàng:

Khách hàng có thể trực tiếp mua hàng tại xưởng sản xuất, hoặc cửa hàng tại Hà Nội.

Khách hàng tại các tỉnh thành khách chọn kích thước và mẫu trống trường học phù hợp nhất, và đặt hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ điện lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng và thống nhất phương thức giao nhận. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

Hotline tư vấn & đặt hànlg: 0985676865-0965731251

Bản đồ chỉ đường Thế Giới Thùng Gỗ - Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu giá rẻ Zalo Thế Giới Thùng Gỗ - Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu giá rẻ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem