Thế Giới Thùng Gỗ - Thùng Rượu Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa tốt nhất?

Nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa là tốt nhất? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang phân vân không biết lựa chọn chậu loại chất liệu gì? Hãy cùng Barrel tìm câu trả lời trong nội dung bài viết này nhé!

Tác giả: Trần Công Tráng Ngày đăng: 12/11/2021

Công dụng tuyệt vời của chậu ngâm mông là vấn đề không cần bàn cãi. Tuy nhiên, nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa để đạt được hiệu quả tốt nhất là vấn đề nhiều chị em còn thắc mắc. Nếu bạn cũng phân vân việc mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa

Giải đáp: Nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa?

Chậu ngâm mông bằng nhựa có đặc điểm gì?

Chậu ngâm mông bằng nhựa đang là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những đặc điểm của chậu ngâm mông được làm từ chất liệu này:

Chất liệu

Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp có khả năng chịu nhiệt tốt, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi pha nước ngâm.

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này lâu dài có thể dẫn đến hao mòn, bể vỡ do nhựa bị giòn hoặc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe do ảnh hưởng của chất liệu nhựa.

Kích thước

Chậu ngâm mông bằng nhựa có kích thước phù hợp với vóc dáng trung bình của người Việt Nam. Cụ thể, chiều cao của chậu là khoảng 27cm, còn miệng chậu ngâm mông sẽ có đường kính khoảng 40cm.

Công dụng

Cái tên chậu ngâm mông bằng nhựa đã thể hiện được công dụng của sản phẩm là ngâm mông. Bên cạnh đó, người ta còn tận dụng chậu ngâm mông bằng nhựa để thực hiện việc xông vùng kín cho các chị em phụ nữ.

chậu ngâm mông bằng nhựa

Chậu ngâm mông bằng nhựa có ưu điểm gì?

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của chậu ngâm mông bằng nhựa so với sản phẩm được làm bằng gỗ có thể kể ra như:

  • Chậu ngâm mông bằng nhựa có trọng lượng nhẹ nên có tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển sang các vị trí khác nhau.
  • Kiểu dáng đa dạng, có những chậu nhựa giả gỗ bạn chỉ có thể phân biệt được khi sờ vào, còn mắt thường khó mà nhận biết được.
  • Đặc biệt, giá thành của chậu ngâm mông bằng nhựa rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ. Vì thế, đây là sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Đặc điểm chậu ngâm mông bằng gỗ

Chất liệu

Chậu ngâm mông bằng gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, không chất bảo quản. Một số loại gỗ được sử dụng phổ biến để làm chậu ngâm mông có thể kể ra như: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ pơ mu, ...

Kích thước

Nhìn chung, kích thước của chậu ngâm mông bằng gỗ cũng tương tự với chậu ngâm mông bằng nhựa. Và đây là kích thước được đánh giá phù hợp hầu hết người dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, đối với chậu ngâm mông bằng gỗ, khách hàng có thể đặt cơ sở sản xuất kích thước riêng của sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công dụng

Dù được làm bằng chất liệu gỗ hay bằng nhựa thì chậu ngâm mông cũng có công dụng cơ bản là ngâm mông và xông vùng kín cho các chị em phụ nữ.

chậu ngâm mông bằng gỗ

Chậu ngâm mông và xông hơi vùng kín bằng chất liệu gỗ

Ưu điểm

Về ưu điểm của chậu ngâm mông bằng gỗ bạn dễ dàng nhận thấy được các điểm dưới đây:

  • Châu ngâm mông bằng gỗ có chất lượng không phải bàn cãi; đặc biệt được làm từ gỗ thiên nhiên an toàn lành tính với sức khỏe người dùng.
  • Phát huy được tối đa tác dụng của các liệu trình thuốc ngâm mông hay xông vùng kín.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với chậu ngâm mông bằng nhựa.

Nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa?

Từ những phân tích đặc điểm của chậu ngâm mông bằng gỗ và chậu ngâm mông bằng nhựa kể trên, có lẽ bạn đã phần nào có được sự lựa chọn dành riêng cho mình về vấn đề nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa. Theo đó, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chẳng hạn, nếu việc mua chậu ngâm mông để phục vụ mục đích kinh doanh tại các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Hoặc bạn là người có khả năng tài chính, có nhu cầu, tần suất sử dụng chậu ngâm mông cao thì chậu ngâm mông bằng gỗ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giải đáp nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa

Ngược lại, nếu tài chính của bạn ít, cộng thêm việc sử dụng không thường xuyên. Hoặc việc sử dụng của bạn đơn thuần chỉ mang tính chất thư giãn mà không hướng đến mục đích trị liệu thì một chiếc chậu ngâm mông bằng nhựa là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Vậy nên, trước khi chọn mua sản phẩm được làm từ gỗ hay nhựa, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình. Như vậy, bạn sẽ mua được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình mà không gây lãng phí.

Lời kết

Từ những thông tin mà bài viết cung cấp, Barrel hy vọng đã giúp bạn xác định được vấn đề nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa. Chậu ngâm mông là sản phẩm đáng mua, tuy nhiên, hãy xác định rõ ràng để sản phẩm bạn lựa chọn là phù hợp nhất, tốt nhất với bản thân mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cách dùng chậu xông vùng kín sau sinh đúng cách

Barrel - Địa chỉ mua thùng gỗ xông phụ khoa uy tín, chất lượng

Cách chọn thùng gỗ sồi chuẩn nhất, đúng chất lượng

Vì sao nên sử dụng thùng đựng gạo bằng gỗ?

Bạn đang xem: Nên mua chậu ngâm mông bằng gỗ hay bằng nhựa tốt nhất?
Bài trước
Liên hệ
x
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem