Thế Giới Thùng Gỗ - Thùng Rượu Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Thùng Rượu Gỗ Sồi 100 Lít Chân Giá Trạm Khắc Cao Cấp

SKU: TGS8
Thương hiệu: Thế Giới Thùng Gỗ
7.200.000₫ Giá thị trường: 7.800.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: Thùng Dài 71cm - Rộng 46cm + Chân giá chạm khắc cao: 50cm

Chất liệu: Gỗ sồi nhập khẩu 100%

Bảo hành: 24 tháng

Gọi điện để được tư vấn: 0965731251
Hình thức thanh toán Thế Giới Thùng Gỗ Thế Giới Thùng Gỗ Thế Giới Thùng Gỗ

Nguồn gốc thùng gỗ sồi chân giá chạm khắc

Được lấy ý tưởng từ chân giá Trống ( Sản Phẩm Làng nghề ) của con dân Đọi Tam.  Thùng Rượu Gỗ Sồi ra mắt 1 sản phẩm với nét phương tây kết hợp phong cách cổ điển Việt Nam độc đáo. Khách hàng có thể trưng bày tại phòng khách, văn phòng, hầm rượu,....

Địa chỉ mua thùng gỗ sồi chân giá trạm khắc

Thế Giới Thùng Gỗ - đơn vị chuyển sản xuất các thùng rượu gỗ sồi chân giá trạm khác với đầy đủ các dung tích khác nhau, đáp ứng mọi như cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng tại thôn Đọi Tam, Xã Tiên Sơn, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam để thăm quan và đặt mua sản phẩm thùng gỗ sồi.

Đối với khách hàng tại các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc gửi xe khách về tận nơi. Sau khi nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc tài xế xe khách họ sẽ cầm tiền lại cho cửa hàng. 

Địa chỉ: xưởng sản xuất: - làng nghề thôn Đọi Tam - thôn Đọi Tam, Xã Tiên Sơn, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

ĐT: 09657312521

Với sản phẩm chân giá  chạm khắc,quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá .Xin cảm ơn! Chúc Bạn mua hàng vui vẻ.

 

Thế Giới Thùng Gỗ trực thuộc Công ty TNHH Thùng Gỗ Sồi Barrel tại Xóm 5_Thôn Đọi Tam_ Xã Tiên Sơn_ Thị Xã Duy Tiên _ Tỉnh Hà Nam, là cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Sau 10 năm kinh nghiệm về ngành sản xuất các loại thùng gỗ, chậu gỗ, bồn tắm cho rất nhiều các khách hàng trên cả nước. Thế Giới Thùng Gỗ thấy rằng năm 2023 tại Việt Nam mọi người sẽ chơi các dòng sản phẩm thùng gỗ để đem về nhà trưng bày, hoặc ngâm rượu. Mời các bạn xem video giới thiệu về các sản phẩm thùng gỗ sồi và bồn tắm gỗ

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm: Thùng Gỗ Sồi, Bồn Tắm Gỗ, Thùng Gỗ Trang Trí, Chậu Gỗ Ngâm Chân. Được gia công bằng tay. Đảm bảo 100% không dính keo, không hóa chất gây mất uy tín

Với đội ngũ kỹ thuật gia công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất. Ở đây, chúng tôi luôn hướng đến việc sản xuất ra các sản phẩm đồ gỗ cao cấp, an toàn, bền đẹp lâu năm cho người sử dụng, tạo dựng giá trị thường hiệu trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ về chúng tôi

  • Thế Giới Thùng Gỗ - Công ty TNHH Thùng Gỗ Sồi Barrel
  • Mã Số Doanh Nghiệp: 0700856597
  • Địa chỉ: Xóm 5 - Thôn Đọi Tam - Xã Tiên Sơn - Thị Xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
  • Emailthegioithunggo.com@gmail.com
  • Hotline0965731251 / 0836637999
  • Zalo0965731251
  • Sản xuất cung cấp thùng rượu gỗ sồi, thùng gỗ sồi, thùng gỗ sồi nhập khẩu, thùng gỗ sồi ngâm rượu, thùng gỗ, thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, thùng gỗ đựng rượu, thùng gỗ sồi nga, thùng rượu gỗ sồi nga, thùng rượu gỗ, ...
Liên hệ
x
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem